อยากทราบ???

อยากทราบว่ากรณีแม่มีประกันสังคมแต่เป็นมาตรา 39 ไม่เคยขาดส่งนะค่ะ กับสามีมีประกันสังคมมาตรา 33 แล้วจดทะเบียนกัน แบบนี้เราควรต้องใช้สิทธิของใคร และถ้าเราใช้สิทธิค่าคลอดของเรา แต่เงินสงเคราะห์บุตรใช้สิทธิสามีได้ไหม

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ของเเม่ค่ะคุ้มกว่า