ดู CRL จากตรงไหนคะ หรือว่าในฟิล์มนี้ไม่บอก CRL

อยากทราบว่าCRL(ความยาวตัวอ่อนจากหัวถึงก้น) ในนี้บอกไหมคะ แล้วน้ำหนักตัวน้องคือ 127 g ใช่ไหมคะ น้องประมาณ 15 weeks 3 วันค่ะ

ดู CRL จากตรงไหนคะ หรือว่าในฟิล์มนี้ไม่บอก CRL
1 ตอบกลับ

ความยาวไม่เห็นแสดงว่าคุณหมอวัดไม่ได้ บ้านนี้คุณหมอก็วัดไม่ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ นึกว่าไม่ทราบอยู่คนเดียว