อัลตร้าซาว.. 👶

CRL 43 ความยาวของศรีษะ 11W1D+04 BPD 20 ความยาวของตัว 13W1D+08 ภาษาอังกฤษตัวย่อของหมอแปลเป็นแบบนี้ถูกมั้ยคะแม่ๆ 👆 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

1 ตอบกลับ
3y ago

เอาตรงไหนเป็นหลักเหรอคะว่าท้องได้กี่วีคอะคะ