การอัลตร้าซาวทำไมแต่ละที่วัดขนาดออกมาไม่เท่ากัน

ของเราตอน9w1d crl:2.01cm แม่ท่านอื่น8w4d. Crl2.12 cm แม่ท่านอื่น 8w3d.Crl2.04cm มันเคลื่อนได้ใช่มั้ยคะ เราว่าของเราในใบซาวอายุมากกว่าการนับไข่ตก แต่ในใบซาวน้อยกว่าการนับประจำเดือน

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ขนาดของตัวเด็กนะคะ ถ้าตัวโตกว่าอายุครรภ์ อันนี้ไม่น่ากังวล ค่ะ ถ้าตัวเล็กกว่าอายุครรภ์น่าเป็นห่วงกว่า ค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ