ตั้งครรภ์ ไม่สบาย เปนไข้หวัด ไอ เจ็บคอ

อยากทราบว่า ไอ น้ำมูกไหล เจ็บคอ กินยาอะไรได้บ้างค้ะ กลัวลูกจะเปนอันตรายค่ะ ไอมา3วันเจ็บท้องมากๆ..ค้ะ

6 ตอบกลับ

ยาที่ทานได้เองมีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ ยาตัวอื่นต้องหมอสั่งจ่ายค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

5y ago

หมอจ่ายยาแก้อาเจียนกับยาละลายเสมหะแบบชงให้ค่ะ