ตรวจครรภ์

อยากทราบว่า​แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่ศิริราชบ้างคะ​ พอดีฝากคลีนิกพิเศษไว้แร้วปิด1เดือนเลยอยากจะทราบว่า​ ช่วงเวลาราชการ​ เปิดให้ตรวจครรภ์ไหมคะ​

1 ตอบกลับ

โทรเช็คกับทาง รพ. เลยค่ะ ชัวร์กว่ามาตั้งคำถามกับแม่ๆ ที่ไม่ได้ไป รพ. บ่อยๆ นะคะ