คำถาม

อยากทราบว่า แม่ๆทุกคน มีใครกลัวบอกพ่อแม่ไหมคะ แบบกลัวเขาผิดหวังตอนนี้ เพิ่งจะมีน้อง แต่ยังไม่กล้าบอกเขา

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวค่ะ เพราะตอนที่แม่ทำ แม่ยังไม่กลัวเลย มีวิธีป้องกันเยอะค่ะ ทำไมไม่ป้องกัน ถามว่าท่านรู้เรื่องท่านจะโกรธไหม คงมีค่ะ ทั้งโกรธทั้งเสียใจ แต่ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่จะเกลียดลูกตัวเองหรอกค่ะ และส่วนตัวบ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้นะคะ เหตุผลคือไม่อยากให้พ่อกับแม่ต้องอาย และไม่ใช่คนเรียบร้อยอะไร แต่เลือกที่จะไม่ทำร้ายอนาคตตัวเอง ยังไงก็สู้ๆนะคะ