แม่ๆทุกคนเม้นทีงับ

อยากทราบว่า แม่ๆทุกคน มีใครกลัวบอกพ่อแม่ไหมคะ แบบกลัวเขาผิดหวังตอนนี้ เพิ่งจะมีน้อง แต่ยังไม่กบ้าบอกเขา

1 ตอบกลับ

ยังไงก็ต้องบอกอยู่ดีค่ะ แนะนำให้รีบบอก คำถามแบบนี้แสดงว่าแม่ยังอายุน้อย วุฒิภาวะยังไม่ครบถ้วนพอ ถึงแนะนำให้รีบบอกค่ะ เพราะการเลี้ยงและดูแลคนๆนึงมันไม่ง่าย แรกๆอาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง เดี๋ยวต่อไปดีเองค่ะ