คุณแม่ๆ ฝากครรภ์ตอนกี่วีคะ

อยากทราบว่า แม่ๆ แต่ละคนไปฝากครรภ์ตอนได้กี่วีคคะ (แม่มือใหม่คะ เพิ่งตรวจ)☺️

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 5W ก็ไปฝากเลยค่ะ 😊

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

พอตรวจรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยคะ

10wค่ะ รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะตอนนั้น 7 วีค

ตรวจเจอตอน4วีค ไปฝากเลยจ้า

พอตรวจเจอ100%ก็ไปฝากคะ 8+5จ้า

ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า 8w

เราไปฝากตอน10สัปดาห์ค่ะ