คุณแม่ๆ ฝากครรภ์ตอนกี่วีคะ

อยากทราบว่า แม่ๆ แต่ละคนไปฝากครรภ์ตอนได้กี่วีคคะ (แม่มือใหม่คะ เพิ่งตรวจ)☺️

71 ตอบกลับ

ถ้าตรวจขึ้นก็รีบไปฝากเลยค่ะแม่ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน แม่บ้านนี้เพิ่งไปฝากมาเมื่อวาน อายุครรภ์8w5dค่ะ

ไปหาหมอตั้งแต่ 6 w ค่ะ ซาวด์ครั้งแรก 8 w ค่ะ ตรวจเลือด+ฝากตอน 10 w ค่ะ

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่า หมอแอบแซว ว่าไม่ค่อยเห่อเลยนะแม่ 555

8 วีค ค่ะ พร้อมเจาะเลือด ตรวจทุกอย่างเลยค่ะ

ตรวจรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปเลยค่ะตอนนั้น 7 w.ค่ะ

ตรวจเจอตอน 5 วีค ก็รีบชวนสามีไปฝากเลยค่ะ

พอตรวจเจอวันรุ่งขึ้นก็รีบฝากเลยค่ะ 5 weeks

5 วีค ค่า ตรวจเจอปุ๊ปแฟนก็พาไปฝากเลยค่ะ

10+2ค่ะ จริงๆรู้แล้วก็ควรไปฝากได้เลยจ้า

6w หลังจากตรวจเจอ 2 ขีด รออีก 3 อาทิตย์ค่ะ