ตรวจตั้งครรภ์

น่าจะกี่วีคนะ เริ่มปล่อยวันที่ 9 เม.ย. ไข่ตกวันที่ 12 เม.ษ. เป็นคนที่รอบเดือน32 วัน ประจำเดือนมาตรงเวลาตลอด ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตรวจตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ปจดวันแรกของครั้งล้าสุดวันใหนคะ

1mo ago

ประมาทน5วีคคะ