กี่เดือนน้องถึงจะพลิคคว่ำคะ

อยากทราบว่า แต่ละบ้าน น้องคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กจ้าแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าหรือเร็วไม่เท่ากัน ลูกชายบ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ยอมคว่ำเลย

เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะบางคนเริ่มคว่ำได้ตั้งแต่3เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้4เดือนเกือบๆ5เดือนกว่าจะคว่ำค่ะ

5y ago

ต้องใช้เวลาอีกนิดค่ะ สู้ๆนะคะ