น้องคว่ำกี่เดือน

น้องคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

13 ตอบกลับ

1เดือน19วัน คว่ำแล้ว แม่ตกใจมาก สองอาทิตย์น้องก็คอแข็งตั้งคอแล้ว ลูกครึ่ง

คนโต 2 เดือน 21 วัน คนกลางกับคนเล็ก 3 เดือนกว่าๆ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 3-4 เดือนค่ะ หนักหัว หนักก้น

บ้านนี้คว่ำเองตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนกับ 16 วันค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้3เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้2เดือน23วันค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ปล่อยนอนหงายไว้แล้วอยู่ๆก็คว่ำเอง แม่กลับมาจากเข้าห้องน้ำตกใจมาก555555

บ้านนี้5เดือนจ้า

2-3 เดือนคะคุณแม่