ลูกดิ้นตอนไหน

แต่ละบ้าน​ ลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 21 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกเบาๆ *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5เดือนคะ ตอนนี้8เดือน ดิ้นทั้งวันทั้งคืน.แม่นี้นอนไม่หลับเลย

16ก็เริ่มๆตอดแล้วค่ะ แต่จะชัดเจนตอน20วีค

เริ่มชัดตอน5เดือนย่าง6เดือนค่ะ

20 จ้า ตอนนี้ 21แล้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ตอนประมาณ 20 week ค่าา

16wจ้า ชัดเจนตอน 20w

บ้านนี้ตอน 20 wจ้า

บ้านนี้ 20 วีคจ้า

20วีคจ้า