อยากสอบถามหน่อยคะ

อยากทราบว่า เราไปหาหมอมา เท้าบวม หมอให้ยาฆ่าเชื้อมา ตัวนี้เรากินได้ไหมคะ ลืมถามหมอมา

อยากสอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

แล้วได้แจ้งหมอมั๊ยคะว่าตั้งครรภ์อยู่ ถ้าแจ้งแล้วเป็นยาที่หมอจ่ายมาเองก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ

2y ago

แม่ไปหาหมอ ที่ไปตรวจท้องประจำใช่ไหมค่ะ ไม่ใช่หมอขายยานะค่ะ ถ้าเป็นหมอประจำเขาให้มาคือทานได้ค่ะแม่ ถ้าทานไม่ได้เขาคงไม่ให้มาทาน

ถ้าแจ้งหมอว่าท้อง เขาให้ยามาคือทานได้จ่า