ขอถามหน่อยค่ะ

34 สัปดาห์ 5 วัน อยากทราบว่า อาการเมื่อย และ เท้าบวม ซึ่งอาการเหล่านั้นปกติหรือเปล่าค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้ากดส่วนที่บวมแล้วเนื้อบุ๋มลงไปค้างไม่คืนตัว ต้องหาหมอนะคะเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

34+4w มีอาการเมื่อยตามตัวบ่อยมากค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่หลับเลยค่ะ

ปกติจ้าแม่ แต่ถ้าบวมเยอะเกินไปหาหมอนะคะ

บวมเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดขาหนีบ

ถ้าบวมกดแล้วไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่

ปกติจร้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ