สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นตกขาวเเรงมากมีกลิ่นคาวๆสีออกเหลืองๆเขียวเหมือนเเป้งผสมน้ำ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมา ควรกินมั้ยค่ะหรือรอคลอดก่อน ตอนนี้ท้องได้33+2วีคเเล้วค่ะ ไม่กล้ากินกลัวมีผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

ต้องกินรักษาตกขาวค่ะ ไม่หายแล้วคลอดน้องเสี่ยงติดเชื้อ ปล่อยไว้นานก็เสี่ยงติดเชื้อค่ะ