กินยาคุมแอนนาเม้ดสีขาวเม้ดที่4ประจำเดือนไม่มาท้องไม่ค่ะหรือว่าเป็นเพราะอะไรคะแต่กินมาเกือบ6เดือนแล้ว

อยากทราบว่า เรากินยาแอนนาถึงเม้ดสีขาวเม้ดที่3แล้ว แต่เมนยังไม่มาเกิดจากอะไรคะ แต่พึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปตอนกินเม้ดสีขาวเม้ดแรก

1 ตอบกลับ

รอดูต่อไปคะ แผงแรกก็อาจมีเลื่อนค่ะแต่ไม่ท้องค่ะ