ขอ How to ของแม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังไงให้ลูกยอมดูดขวดค่ะ น้องได้4เดือน10วันค่ะ

ปัญหาโลกแตกสำหรับแม่มากตอนนี้

7 ตอบกลับ

อดทนเอาค่ะบ้านนี้ร้องงอแงอยู่เป็นเดือนเลยกว่าจะกิน กลางวันบังคับให้ดูดขวดค่ะพอกลางคืนก็ดูดเต้าทำแบบนี้ทุกวันน้องก็ชินค่ะสักพักค่อยเปลี่ยนให้ดูดขวดตอนกลางคืนด้วย ปล.ตอนแรกน้องนั่งกินค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากเลยนะคะ😊

หนูใช้วิธีใช้แข็งเข้าสู่ค่ะแรกๆน้องร้องงอแงไม่เอาเลยยังไงก็ไม่ดู แต่ก็อดทนพยายามให้เขาดูดค่ะแล้วฝึกให้ดูดขวดทุกวันก็ชินค่ะ แต่ถ้าทำแล้วน้องยังไม่ดูดคุณแม่ลองเปลี่ยนจุกนมดูนะคะ

5y ago

ฝึกแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะแล้วน้องจะชินกับการดูดขวด ถ้าแม่ไม่อยากให้น้องดูดเต้าแล้วก็เพิ่มการดูดไปเรื่อยๆค่ะแต่ถ้าอยากให้ดูเต้าด้วยต้องสลับกันนะคะ

เราสามารถป้อนขวดน้องเองได้ใช่มั้ยคะ เห็นบางคนบอกว่า ให้คนอื่นป้อนถ้าย้องได้กลิ่นรึได้ยินเสียงแม่น้องจะไม่ยอมดูด

ของเรา ให้คนอื่นป้อนค่ะ (สามี,กับแม่ย่า) แล้วเราก็ไม่อยู่ใกล้ๆด้วย เพราะเหมือนเขาจะรู้ว่าเราอยู่ จะไม่เอาขวดเลย ช่วงแรกๆ

5y ago

งั้นคงเป็นเรื่องยากสำหรับนู๋เลยค่ะ นู๋เลี้ยงน้องเอง แต่ตอนนี้น้ำนมนู๋เหมือนน้องจะกินไม่อิ่มแต่ก้ไม่ยอมดูด

จุกนม pigeon ไซส์ SS ค่ะ

ทำตามรูปผู้ชายคะ

ลองท่านี้ดูคะ