อาการคนท้อง

อยากทราบว่า อาการแพ้ท้องเดือนแรกมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ปวดหลัง ปวดท้อง เจ็บน่าอก อ้วกก่อนนอน แล้วก็ร้องไห้ง่ายบ้างคะ อยากทราบว่าท้องหรือไม่คะ ขอทราบเบื้องต้นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มีส่วนคล้าย อย่าให้แน่ใจลองตรวจดูนะคะ