อาการคนท้อง

ประจำเดือนขาด. เวียนหัวมึนหัว ฉี่บ่อย ปวดหัวเล็กน้อย หิวบ่อยอยากกินของแปลก ปวดหลัง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าท้องไหมค่ะ

อาการคนท้อง
5 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยค่ะ ฉี่แรกตอนเช้า อ่านผล 3 -5 นาที

2y ago

คุณค่ะตรวจแล้วอัพเดตด้วยนะคะ คือเราก็ฝันว่า แม่เราที่เสียเอาสร้อยข้อมือมาให้สวยมาก แล้วคืนก่อนน้าเราก็ฝันเห็นแม่เรา ฝันว่าแม่บอกจะมาเกิดใหม่

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูนะคะ

2y ago

รอลุ้นค่ะ🥰🥰🥰🥰

ตรวจแล้วอัพเดตด้วยนะคะ

ต้องลองตรวจดูนะคะแม่

2y ago

จ้าขอบคุณนะค่ะ อยากมีมีตอนนี้จะได้เหนื่อยทีเดียว

ตรวจค่ะ