อัลตร้าซาวด์

อยากทราบว่า อัลตร้าซาวด์บ่อยๆ มีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ย? เพราะไม่เคยรู้มาก่อน จนมีคนมาบอกว่าอย่าซาวด์บ่อย จะทำให้ลูกพิการได้ พอได้ยินใจแป่วเลยค่ะ เพราะเราซาวด์ค่อนข้างบ่อย ???

30 ตอบกลับ

ซาวตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้รู้สึกกังวล เพราะซาวตั่งแต่อายุครรภ์น้อยๆ ตอนนี้ 5 เดือน ซาวไป 5 รอบแล้ว