อัลตร้าซาวด์

อยากทราบว่า ทางโรงพยาบาลจะอัลตร้าซาวด์ให้เราอีกไหมคะหรือว่าอัลตร้าซาวด์แค่ครั้งเดียวพอดีว่าตอนไปฝากท้องตอน 4 เดือนเขาซาวด์ให้แต่อยากเห็นอีกพอหมอนัดหลายครั้งก็ไม่ได้ซาวอีกเลยได้แต่ตรวจท้องฟังเสียงหัวใจ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากโรงบาลรัฐจะซาวแค่2-3รอบเท่านั้นถ้าอยากรู้เพิ่มเติมควรไปคลินิคเสียเงินเองค่ะ รายละเอียดจะเยอะกว่า

โรงพยาบาลจะไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ เราฝากคลีนิคคุณหมอซาวด์ให้เห็นทุกรอบเลยค่ะ