ลูกตอด ลูกดิ้น

อยากทราบว่า ลูกเริ่มตอดตอนวีคที่เท่าไรคะ ตอนนี้เรา 14w ยังไม่ตอดค่ะ แต่เริ่มมีคนถามแล้วว่าตอดรึยัง แล้วส่วนใหญ่ถ้าตอด จะตอดตอนไหนคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดช่วง 3-4เดือนค่ะ จะดิ้นเข้าเดือนที่5ค่ะ จะรู้สึกชัดเจนเลยค่ะ