ลูกตอด ลูกดิ้น

อยากทราบว่า ลูกเริ่มตอดตอนวีคที่เท่าไรคะ ตอนนี้เรา 14w ยังไม่ตอดค่ะ แต่เริ่มมีคนถามแล้วว่าตอดรึยัง แล้วส่วนใหญ่ถ้าตอด จะตอดตอนไหนคะ

47 ตอบกลับ

เริ่มตอดประมาณ​ 17​ วีคค่า​ และรู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน​ 20วีค

16 วีคตอดเบาฯ ตอนนี้ 23 ไม่ตอดแล้วค่ะแตะเลยจนปวดท้อง😄😄😄💕💕

บ้านนี้รู้สึกนิดๆตอน16วีค​ ดิ้นชัดเจนเลยตอน18วีคจ้า

14วีคค่ะตอนนี้16วีคเริ้มจะดิ้นเเล้วท้องสองค่ะ

บ้านนี้20+1แล้วนานๆทีพึ่งจะรู้สึกว่าตอดเองค่ะ

ของเรารู้สึกตอด14w ตอนนี้20wดิ้นชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน19วีคเลยจ้าาา ใจเย็นๆนะคะแม่

เราตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2รู้สึกตอน15wค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 27วีค ยังไม่ดิ้นค่ะ

ท้อง3 เริ่มรู้สึกว่าตอด ช่วง14weekคะ