เบื่ออาหาร!!!!!

อยากทราบว่า มีแม่ๆบ้านไหน เบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ 6W3D เริ่ม มีอาการ เบื่ออาหารได้2-3วัน ไม่หิว ไม่มีอารมณ์ อยากทานอะไรเลย ทั้งวันไม่ทานอะไรเลยก็ได้ แต่ต้องฝืนกินเพื่อตัวน้อยค่ะ ปกติชอบกินทั้งวันทั้งคืน ตอนนี้รู้สึกแย่มากค่ะ เบื่อทั้งวัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แชร์วิธีสู่กันฟังด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนจะรู้ว่าท้อง เราก็ไม่อยากกินอะไรเหมือนกันคะ อยากนอนเน่าๆ ไม่อยากทำงาน เบื่อไปหมด อารมณ์ก็ไม่ดี ปวดท้องน้อย เจ็บหน้าอก เราเลยไปซื้อมาตรวจ เจอ 2 ขีดไปหาหมอเลยคะ หมอจับซาวน์เลย แถมให้ฟังเสียงหัวใจน้องชัดเจนมากคะ