รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

บ้านนี้16+2Wค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ แต่รู้สึกมากรู้สึกน้องแต่ละท้องไม่เหมือนกัน บ้านนี้รู้สึกตอน14wแต่ยังไม่ค่อยชัด รู้สึกชัดขึ้นก็ตอน16วีคค่ะ ส่วนท้องก็ไม่ใหญ่เลยค่ะเหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่าค่ะ