รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

ตอนนี้19w3วันลูกเริ่มดิ้นแล้วเเต่ไม่เเรงและไม่เยอะเพราะเราหน้าท้องหนา ตอน16-17wรู้สึกเเค่ลูกตอด