รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวของลูกในท้องตอนสัปดาห์ที่ 20-21 ค่ะ ท้องก็เริ่มจะมาออกตอนช่วงนี้ค่ะ