เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ

อยากทราบว่า นี้ท้องประมาณ7weekเเล้วค่ะ ยังไม่ได้ตรวจหรอกนะค่ะเเต่คือมั่นใจเเล้วว่าท้องเพราะประจำเดือนไม่มาเเถมมีอาการปัสสาวะบ่อยมาก เเต่นี้มีเลือดไหลออกจากที่ตรงนั้นค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไรเกิดจากความเครียดหรือว่ายกของหนักคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ ยังไงก็ควรไปหาหมอนะคะ เพราะรู้ว่าท้องก็ต้องรีบบำรุง ไปรพ.หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำาแนะนำนะค่ะ

จริงๆ ถ้ามั่นใจว่าท้องแล้วมีอาการเลือดออกทางช่องคลอดก็ควรไปหาหมอ ไปฝากครรภ์ ที่ไม่ไปนี้จะรอใครทำพิธีต้อนรับคะ

4y ago

ไปหาเเล้วค่ะไม่ได้รอใครทำพิธีต้อนรับหรอกค่ะเเค่ไม่มีเวลาว่าง ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะค่ะ

รีบตรวจค่ะ ถ้าท้องจริงไม่ควรมีเลือดออกค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้รีบบำรุงน้อง อะไรก็เกิดขึ้นได้คะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

1.ตรวจก่อน 2.ถ้าท้องรีบไปฝากครรภ์ 3.ปรึกษาหมอค่ะ