เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ

อยากทราบว่า นี้ท้องประมาณ7weekเเล้วค่ะ ยังไม่ได้ตรวจหรอกนะค่ะเเต่คือมั่นใจเเล้วว่าท้องเพราะประจำเดือนไม่มาเเถมมีอาการปัสสาวะบ่อยมาก เเต่นี้มีเลือดไหลออกจากที่ตรงนั้นค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไรเกิดจากความเครียดหรือว่ายกของหนักคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

1.ตรวจก่อน 2.ถ้าท้องรีบไปฝากครรภ์ 3.ปรึกษาหมอค่ะ