ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบว่า ท้องใกล้คลอด มีอาการเจ็บจิมิ เจ็บๆปวดๆ เป็นช่วงๆ เป็นปกติไหมค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม หรือว่าเป็นแค่สัญญานว่าใกล้คลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ38+3 อยากคลอดแล้ว😅