ดื่มน้ำบิวตี้ดิ้ง

พอดีถ่ายไม่ค่อยออก เลยไปซื้อน้ำมารับประทาน. อยากทราบว่า คนท้องทานได้ไหมค้า เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม??

1 ตอบกลับ

มีคนเคยถามในเพจของเซปเป้ แอดมินบอกกินได้ทุกแบบยกเว้น คอลลาเจนค่ะ แต่เอาจริงๆก็เหมือนพวกอาหารเสริมเนอะ แนะนำให้กินพวกลูกพรุน ผักใบเขียว ผลไม้ มะละกอ ข้าวไม่ขัดสี ข้าวกล้อง/ข้าวไรส์เบอร์รี่ มีกากใยเยอะกว่า มีประโยชน์กับน้องด้วยค่ะ