ท้อง4 เดือน ยืดผม หรือทำสีผมได้มั้ยคะ

อยากทราบว่า ท้อง 4 เดือนสามารถยืดผม ได้มั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยทำบ้างแนะนำหน่อยคะ พอดีผมเยอะและฟูมาก ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

ที่เคยถามหมอมา ที่ไม่ให้ทำเคมีใดๆเพราะมันจะปนเปื้อนทำให้เราเอาเข้าปาก เช่น เลอะมือ เอามือสัมผัสอาหารเข้าปาก ซึ่งลูกจะได้เต็มๆ เราไม่มีทางรู้ว่ามันปนเปื้อนหรือไม่ ทางที่ดีที่สุดคิอรักลูกเป็นห่วงลูกให้มาก อะไรที่เสี่ยงอันตราย อย่าทำเลยดีกว่าค่ะ ลูกอดนมแล้วค่อยทำ บ้านนี้อาศัยว่าม้วนลอนนอนเลยค่ะ ไหนๆก็ฟูแล้ว เป็นลอนไปเลยแล้วกัน😂😂