ท้อง4 เดือน ยืดผม หรือทำสีผมได้มั้ยคะ

อยากทราบว่า ท้อง 4 เดือนสามารถยืดผม ได้มั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยทำบ้างแนะนำหน่อยคะ พอดีผมเยอะและฟูมาก ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

เราปรึกษาคุณหมอมา คุณหทอบอกว่าหลัง16weekไปสามารถทำได้ค่ะ