ท้อง4 เดือน ยืดผม หรือทำสีผมได้มั้ยคะ

อยากทราบว่า ท้อง 4 เดือนสามารถยืดผม ได้มั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยทำบ้างแนะนำหน่อยคะ พอดีผมเยอะและฟูมาก ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอแล้ว เราก็ทำสีผม 2 ครั้งตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ถ้าจะทำแนะนำให้เลย 4 เดือนขึ้นไป เลือกร้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคนะคะ มันจะไม่มีสารอันตรายและกลิ่นไม่แรงค่ะ แต่ราคาก็จะสูงค่ะ ปล. ถ้าทนได้ ก็ไม่ทำเลยดีสุดค่ะ เพราะมันก็ยังมีสารเคมีอยู่ดี ^^

5y ago

ขอบคุณคร่า คุณแม่^^