ท้อง4 เดือน ยืดผม หรือทำสีผมได้มั้ยคะ

อยากทราบว่า ท้อง 4 เดือนสามารถยืดผม ได้มั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยทำบ้างแนะนำหน่อยคะ พอดีผมเยอะและฟูมาก ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ดัดตอน4เดือนค่ะ เราหาข้อมูลในเน็ตว่าจริงๆแล้วเค้าก็ไม่แนะนำ ถ้าทนได้ทนไปก่อน เพราะยังไม่มีผลการวิจัยมายืนยันว่าอันตรายหรือไม่ แต่ที่แน่ๆมันจะมีกลิ่นและนั่งนานที่อาจจะทำให้แม่ไม่สุขสบาย โดยเฉพาะในช่งไตรมาสแรกที่ส่วนใหญ่กำลังแพ้ค่ะ บ้านนี้ตอนนั้นหายแพ้แล้ว ไปถึงร้านเจ้าของร้านก็เอาหน้ากากอนามัยสองชั้นเลยค่ะ อีกอย่าง เจ้าของร้านก็มีลูกเล็ก ตอนตั้งครรภ์เค้าก็อยู่กับสารเคมีในร้านเค้าตลอด ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว เด็กน้อยในท้องก็แข็งแรงดีค่ะ ถ้าทนได้ก็ทนไปก่อนเนอะแม่

5y ago

ขอบคุณคะคุณแม่ :)