อยากทราบว่าใส่ชื่อแฟนใหม่ลงในใบเกิดลูกเป็นอะไรไหมคะ

อยากทราบว่า ถ้าเราใส่ชื่อแฟนใหม่ลงในใบเกิดลูกได้ไหมคะ หรือว่าผิดกฎหมาย🙏

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่พ่อแท้ๆ แนะนำอย่าใส่ค่ะ อาจมีเรื่องยุ่งยากตามมาในอนาคต ส่วนเรื่องกฎหมาย ถ้ามีปัญหาใดๆ แล้วตรวจสอบพบ น่าจะมีบทลงโทษนะคะ

ไม่ใส่ดีที่สุดค่ะ เดี๋ยวภายภาคหน้าจะมีปัญหา

ไม่ใส่น่าจะง่ายกว่านะคะ เดี๋ยวมันจะยุ่งยาก

ไม่ใส่ดีกว่าค่ะแม่