ตั้งครรภ์ คนแรก

อยากทราบว่า ถ้าเรามีอายุครรภ์ครบ37วิคเราสามาถคลอดลูกได้เลยไหม หร๊เราต้องมีอาการปวดท้องก่อนถึงไป....ร.พ เราสามารถบอกหมดได้เรยไหมถ้าเราจะคลอดเราพร้อมจะคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเเล้วจะคลอดยังไงอ่ะคะ😅 ทุกอย่างมีขั้นตอนหมดค่ะเเม่ ถ้าฝากร.พ.เอกชนอันนี้คุยกับหมอได้ค่ะว่าขอผ่าหมอก็จะประเมินไห้ค่ะว่าควรผ่าได้ตั้งเเต่กี่วีค เเต่ถ้าเป็นรัฐบาลจะต้องรอไห้ปวดท้องก่อน หรือไม่สามารถคลอดเองได้ถึงจะผ่าไห้ค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะเริ่มผ่าไห้ตั้งเเต่38wขึ้นไปนะคะ