ขอประสบการณ์แม่ๆเคยคลอด

อยากทราบว่า ตอนช่วงที่เรานอนปวดท้อง รอปากมดลูกเปิดที่ รพ. เค้าจะให้อยู่ในห้องคนเดียว ไม่ให้ญาติเข้าไปอยู่เป็นเพื่อนหรอคะ ถามหลายคนที่เคยคลอดเค้าบอกมาแบบนี้ เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเจอแบบไหนบ้างคะ คนที่เราถามเค้าคลอดที่ จุฬา กับ ศิริราชค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้องรอคลอดเค้าห้ามญาติเข้าค่ะ ตัวเราคลอดรพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่เคยมีประสบการณ์ตอนแรกเข้าใจว่าให้ญาติเข้าได้

บ้านนี้อยู่ห้องรอคลอดคนเดียวค่ะ ญาติเข้าไม่ได้

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ถ้าต้องนอนรอนานนี่เราคงจะกลัวน่าดู😅