บ้านผมได้ลูกสาวครับ 30 Week แล้ว

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านอื่นๆ ที่อายุครรภ์ 30w น้องกลับหัวรึยังครับ ลูกสาวผม คุณหมอ ซาวด์ดู บอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ตื่นเต้นมากๆเลย ท้องแรกด้วย ลูกก็ดิ้นบ่อย แม่ก็กินเยอะมาก

บ้านผมได้ลูกสาวครับ 30 Week แล้ว
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อีกไม่นานแล้ว ขอให้คลอดแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะครับ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะครับ