ใครคลอดใช้สิทธิประกันสังคมบ้าง

อยากทราบว่า คลอดรพ.รัฐ ต้องสำรองจ่ายประมาณเท่าไหร่ แล้วไปเบิกได้เท่าไหร่บ้าง เบิกค่าอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

สำรองจ่าย15,000ค่ะเพราะรพคิดแบบเหมาจ่ายจ่ายเราไปเบิกคืนก็ได้15,000เต็มค่ะ

บ้านนี้โดน18000ผ่าคลอดทำหมัน เบิกมาตรา39ได้20200