คลอดรพ.รัฐ

คลอดรพ.รัฐ ห้องรวมญาติเฝ้าได้มั้ย ช่วยแนะนำหน่อยคะกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะน้องพึ่งออกจากรพ.มาไม่กี่วัน ญาติก็สามารถมาเยี่ยมตามที่รพ.กำหนดไว้ มีให้เยี่ยม 2 เวลาเลย ญาติห้ามเข้าเกิน 2 คน ส่วนตัวเราจะสลับเฝ้าน้องกับน้องสาวเราค่ะ ทางรพ.ก้ไม่ได้ว่าอะไร รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า

ได้นะคะ น้องก็พึ่งออกจากรพ.ไม่กี่วันมานี้ ทางรพ.ก็มีให้เยี่ยม 2 เวลา เข้าได้ไม่เกิน 2 คนค่ะ ส่วนตัวเราสลับเฝ้าไข้น้อง กับน้องสาวเราค่ะ ทางรพ.ก็ไม่ได้ว่าอะไร ของเรารพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราคลอดที่ รพ.รัฐค่ะ(อรัญประเทศ )ญาติเฝ้าได้ 1 คน ส่วนคนที่มาเยี่ยมเข้าได้ทีละ 3 คนจำกัดเวลาเยี่ยมคนเฝ้าคนเยี่ยมต้องตรวจโควิดก่อนเข้าเฝ้าและเยี่ยมด้วยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ

เราคลอดรพ.รัฐ งดเยี่ยมงดเฝ้าค่ะ ดีที่มีเพื่อนเตียงข้างๆคลอดวันเดียวกัน ดูแลลูกคนเดียวเลยจ้า4วันเต็มๆ ดีที่มีพี่พยาบาลคอยช่วยช่วงดึกแม่เกือบขิต555

9mo ago

แม่ก็ไม่ทราบค่ะแต่มาหาได้แต่ไม่ให้เยี่ยมค่ะ

ไม่น่าจะได้นะคะ แต่น่าจะเยี่ยมได้ตามปกติ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ