มีเรื่องปรึกษาแม่ๆรุ่นพี่หน่อยค่ะ

อยากทราบว่า ของใช้เตรียมคลอดคุณแม่เตรียมอะไรกันบ้างหรอคะ แล้วก็ของใช้เด็กด้วยค่ะ เป็นท้องแรกเลยค่ะ ไม่รู้จะต้องเครียมตรงไหนก่อน ลนรานตื่นเต้นไปหมด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ👶👶❤️❤️

2 ตอบกลับ

เตรียมคลอดค่ะ

ของใช้ค่ะ