ของใช้เตรียมคลอด

อยากทราบว่า ของใช้หลักๆ มีอะไรบ้าง แนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

มันมีเยอะมากเลยค่ะแม่ ลองเสริชgoogleดูอีกทีนะคะแต่วันไปรพที่ใช้แน่ๆคือแพมเพิสน้อง ผ้าห่อตัวซื้อแค่1-2ผืนก็พอค่ะ ถ้าจะเลี้ยงแพมเพิสอยู่แล้วยาวๆผ้าอ้อมซื้อแค่5-6ผืนพอค่ะไว้ใช้เช็ดโน่นนี่ได้ ผ้าอนามัยแบบกลางคืน ชุดน้องสัก5-6ชุด

2y ago

ครีมทาผิว สำลี คัตเติ้ลบัท มหาหิงค์ สบู่อาบน้ำอะไรพวกนี้ค่ะ เยอะมากจำไม่ค่อยได้เลยค่ะแต่ไปรพจะใช้คร่าวๆประมาณนี้ค่ะ