อยากทราบว่า

ท้อง5เดือนแล้ว ไปดูหนังในโรงหนังได้มั้ยจ้ะ

24 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราเพิ่งดูอเวนเจอร์ จอห์นวิค อะลาดิน เราเป็นสายภาพยนตร์ค่ะ เราและสามีติดโรงหนังมาก ชอบดู ตอนนี้ก็34วีคแล้ว แต่นั่งแบบโซฟาเอานะคะ พอได้เหยียดแข้งเหยียดขา

ท้อง18 วีค บ้านนี้ก็เพิ่งไปดูมาค่ะ แนะนำคุณแม่อย่านั่งตรงกลางนะคะ บ้านลุกฉี่บ่อยมาก เกรงใจคนนั่งข้างๆมากต้องคอยยกขาหลบให้เดิน เป็นไปได้นั่งริมๆ😀😀😀

เรานี่ไม่รุ้ว่าจะมีปัญหากับลูก ไปดูจอนวีคมา​ เสียงปืนเสียงฟัน​ กระหึ่ม​ ลูกก็ดิ้นตลอด​ สงสัยจะเสียงดังลูก

ได้ค่ะแม่ เราพึ่งไปดูมาล่าสุด อเวนเจอร์ หนังนานมาก เลือกที่นั่งแบบ VIP สามารถเอนนอนได้อยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็พึ่งไปดูมาสดๆร้อนเลยค่ะแม่ไปดูจอนวิค ลูกดิ้นทั้งเรื่องค่ะ ท้อง5เดือนกว่าค่ะ

5y ago

🤣🤣

ได้ค่ะ แต่เคยไปอ่านเจอมาว่าเป็นช่วงที่ลูกกำลังได้ยินเสียง มันอาจจะดังไปค่ะ

เราไปดูอะเวนเจอร์มาตอน 7 เดือนจ๊า เอาหมอนไปปิดท้องด้วย เสียงดังมากจ๊า

ได้คะ ล่าสุดเราไปดูSpiderman ตอนท้อง34สัปดาห์ ลูกในท้องดิ้นเล็กน้อยคะ😊

บ้านนี้8เดือนกว่ายังไปดูเลยจ้า แต่นั่งเมื่อยหน่อยปวดหลัง

ได้จ้า บ้านนี้30w เพิ่งไปดูจอนวิคมา สนั่นโรงเลยจ้า