34สัปดาห์ น้ำหนักดีไหมคะแบบนี้

อยากทราบว่า 34weekไปซาวด์มาน้องหนัก 2528น้ำหนักน้องพอดีไหมคะแล้วกว่าจะคลอดน้องจะหนักประมาณเท่าไหร่คะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีคะแม่ บ้านนี้ตอน35วีคหาหมอ หมอบอก2500 ตอนนี้36วีคแล้วไม่รู้จะตัวโตแค่ไหนแล้ว หมอบอกน้องโตไว😊😊กว่าจะคลอดน่าจะ3พันกว่าจะแม่

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะ