อยากทราบว่า

ถ้าคลอด34สัปดาห์สามารถคลอดได้ไหมค่ะตอนนี้เจ็บท้องไม่รู้ว่าเคยมีคนคลอดไหม34สัปดาห์

10 ตอบกลับ

34 วีคคือคลอดก่อนกำหนดนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่ อาจจะต้องอยู่ในตู้อบ ปกติควรจะคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ไปหาหมอก่อนดีกว่านะคะแม่ อย่าพึ่งปล่อยให้น้องคลอดออกมาเลย น้องยังไม่แข็งแรงค่ะ

มีค่ะ บางคนคลอดก่อนกำลัง 31-32-33-34สัปดาห์ก็มีค่ะ ถ้าแม่ปวดท้อง แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

คลอดอ่ะคลอดได้ค่ะแม่ แต่เราจะรู้ได้ไงว่าปอดน้องแข็งแรงไหม ปรึกษาหมอเถอะค่ะ

ปอดน้องยังไม่แข็งแรงเลยนะค่ะถ้าปลอดภัยหมอจะให้คลอดตอน 38 สัปดาห์ค่ะ

ถ้าคลอด 34 วีคจริงถือว่าคลอดก่อนกำหนดเยอะเลยนะคะแม่

อาจจะแค่เจ้บเตือนก้อได้น้ะค้ะแม่ อย่าเครียด

34สัปดาห์ยังไม่9เดือนนะแม่ แม่อดทนหน่อยนะคะ

ถ้าให้ดีต้อง37สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

34คลอดออกมาน้องก็ไม่แข็งแรงค่ะ