อยากทราบ

อยากทราบว่า ไปซาวที่ไหนถึงรุ้เพสค่ะ ไปซาวที่โรงบาล หมอก้อบอกไม่ค่อยแน่ใจ ล้ะซาวที่คลีนิคแพงมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่แพงเลยเลยจ๊า บ้านนี้ไปซาวตอน5เดือนกว่าๆ จ่ายแค่500เพราะเราไม่ได้ไปฝากครรภ์ จนตอนนี้ จะแปดเดือนแล้ว บ้านนี้ฝากธรรมดาที่โรงบาลค่ะ ตอนนั่นอยากรุเพศเลยไปคลีนิค

ซาวด์ที่ไหนก็เหมือนกันค่ะ ที่หมอบอกไม่แน่ใจ อาจจะเพราะหมอเห็นเพศลูกไม่ชัดรึป่าวคะ รอบหน้าน้องอาจจะอยู่ในท่าที่เห็นเพศชัดก็ได้นะคะ

ซาวน์ที่ไหนก็เหมือนกันค่ะ อยู่ที่น้องจะยอมให้ดูหรือเปล่า ถ้าน้องหนีบเอาไว้ก็ไม่เห็นค่ะ ที่หมอบอกไม่แน่ใจน้องอาจจะหนีบไว้จ้า

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าคลินิคราคาซาว์ดจะอยู่ที่ 400-500 บ.ค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 16wค่ะ ชัดเเจ๋วเลย

ใจเย็นๆค่ะแม่ บางทีที่หมอบอกไม่แน่ใจคือ ท่านอนของน้องอาจทำให้คุณหมอมองเห็นยากค่ะ

อัลตราซาวนด์คลีนิค 500ค่ะ แนะนำอัลตราซาวนด์อายุครรภ์20วีค+ ความแม่นยำจะสูงค่ะ

เราซาว2ครั้ง หมอไม่แน่ใจสักครั้งค่ะ ..คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิง. แต่ยังไม่ชัวร์

500-600 บาท ไปซาวด์ตอน 20 วีคจะได้เห็นชัดเจนค่ะ

500-1000คะคลีนิคแต่ละที่ราคาไม่เหมือนกัน

ถ้า20วีคขึ้นไปจะทราบเพศชัดเจนค่ะ ลองไปคลีนิคดูก็ได้400-500บ.