อยากทราบ?

อยากทราบว่า 9 w ถ้าไปซาวจะเห็นน้องรึเปล่าคะ

18 ตอบกลับ

ถ้านับประจำเดือนแม่น หรือไข่ไม่ตกช้าก็จะเห็นตัวอ่อนและก็หัวใจแล้วค่ะ บางคนซาวด์ผ่านหน้าท้องก็เจอ บางคนต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด

เห็นแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เห็นน้องตั้งแต่6wk. พร้อมฟังเสียงเต้นหัวใจของลูกค่ะ

เห็นค่ะ บ้านนี้ 9วีคพอดีเป้ะ แต่ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจน้อง

9 w จร้า ฟังเสียงหัวใจเต้นด้วยน่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 8Wค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

ประมาณนี้ค่ะ 8w. 4d

7วีค2วันเห็นจ้่

เห็นตอน7วีคคะ

เห็นแล้วค่ะแม่

5y ago

ยังไม่ได้ฝากครรภ์ใช่มั๊ยคะ เลือกที่แม่สะดวกเลยค่ะถ้าฝากคลินิกคุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกและซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะถ้าฝากรพ.รัฐบางที่ฝากครั้งแรก ไม่ซาวด์ให้ค่ะใช้วิธีคลำท้องเอา